0988633001

Bếp từ công nghiệp – Bếp điện từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp là dòng bếp được sử dụng nhiều trong giai đoạn hiện nay thay thế các dòng bếp gas truyền thống. Sử dụng bếp điện từ công nghiệp an toàn, sạch sẽ và nhanh chóng trong quá trình hoạt động.

Bếp từ công nghiệp là gì?

Bếp từ công nghiệp là tên gọi chung của các dòng Bếp Âu, Bếp Á sử dụng nhiên liệu điện tạo từ tính để làm nóng bề mặt chảo, nồi phục vụ việc nấu ăn cho hệ thống bếp công nghiệp. Đây là dòng bếp đang được cải tiến hoá thay thế các dòng bếp gas hiện nay giúp quá trình nấu nướng an toàn, sạch sẽ và nhanh chóng.

Bếp điện từ công nghiệp có những loại nào?

Để phân loại bếp điện từ công nghiệp chúng ta phân theo chức năng và công suất nấu.

>> Xét về công năng sử dụng chúng ta có thể chia bếp điện từ công nghiệp thành 2 loại chính đó là.

– Bếp xào điện từ công nghiệp: Là dòng bếp chuyên để xào, bếp sử dụng chảo có dung tích và đường kính lớn được làm nóng bởi cuộn từ được đặt dưới đáy chảo. Chảo sử dụng cho bếp có thể là chảo liền bếp hoặc chảo rời.

Thông thường nhà sản xuất thường thiết kế theo mẫu bếp xào 1 chảo (Bếp xào đơn) và bếp xào 2 chảo (Bếp xào đôi) bởi dòng bếp từ thường có khối lượng nặng hơn so với các dòng bếp gas công nghiệp truyền thống do vậy để tiện cho quá trình vận chuyển và lắp ráp nhà sản xuất chỉ thiết kế theo 2 loại như trên.

– Bếp hầm từ công nghiệp: Dùng để nấu các món hầm, nấu nước… Bếp sử dụng nồi dung tích lớn nhiễm từ đặt lên mặt kính của bếp từ để đun nấu. Loại bếp này cũng được sản xuất 2 loại chính là bếp hầm đơn và bếp hầm đôi.

>> Xét về công suất thì bếp điện từ công nghiệp có các loại sau:

– Bếp từ công nghiệp 5kw

– Bếp từ công nghiệp 8Kw

– Bếp từ công nghiệp 12Kw

– Bếp từ công nghiệp 15Kw

– Bếp từ công nghiệp 20Kw

Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu bếp có công suất phù hợp với nhu cầu của mình. Với bếp có công suất càng lớn thì khả năng sinh nhiệt của bếp từ càng nhanh rút ngắn thời gian nấu.